นฤพล ช่อแก้ว คว้ารางวัล 100,000 บาท ชนะเลิศออกแบบสัญลักษณ์ครบรอบ 10 ปี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด


อ่าน : 161 ครั้ง

: 12 ตุลาคม 2561

ตามที่สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดการประกวดออกแบบโลโกสัญลักษณ์ เนื่องในวาระพิเศษครบรอบ 10 ปี สโมสร ในปี พ.ศ. 2562 ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท โดยเปิดให้แฟนบอลร่วมโหวตผลงาน (คะแนน 10 เปอร์เซ็นต์) เพื่อนำมารวมกับคะแนนที่ผู้บริหารให้คะแนนตาม 3 หัวข้อๆ ละ 30 เปอร์เซ็นต์ ความคิดสร้างสรรค์, ความสวยงาม และสอดคล้องกับหัวข้อ


โดยผลการตัดสินปรากฏว่า ผลงานของ นายนฤพล ช่อแก้ว เจ้าของการออกแบบ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เลข 10 ในโลโก้เปรียบเหมือนช่วงเวลาสิบปีที่ผ่านมาของวงการฟุตบอลนั้นถูกทำให้สั่นสะเทือนดังสายฟ้าฟาดของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผ่าลงมายังวงการฟุตบอลในช่วงสิบปีที่ผ่านมา โลโก้จึงมีสัญลักษณ์สายฟ้าจากโลโก้สโมสรผ่าลงที่เลขสิบ และช่วงเวลาสิบปีที่ผ่านมาของวงการฟุตบอลที่แทนด้วยเลขสิบเป็นสีน้ำเงิน ก็เหมือนร่มเงาของสโมสรได้ปกคลุมวงการฟุตบอลมาตลอดสิบปี” ได้คะแนนรวมจาก 3 หัวข้อการออกแบบมากที่สุด คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง โดย นายนฤพล ช่อแก้ว ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ จะได้รับรางวัลจาก นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด


ส่วนการโหวตจากแฟนบอลนั้น มีผู้ร่วมโหวต 13,534 คน 3 อันดับแรกที่มีผู้โหวตมากที่สุด อันดับที่ 1 นายพิริยะ กาญจนคงคา ได้รับการโหวต 24.2%, อันดับที่ 2 นายศักดิ์รินทร์ เหลืองวงศ์ไพศาล ได้รับการโหวต 17.7% และอันดับที่ 3 นายภูมิภัสส์ แจ้งอรุณจิรมณี ได้รับการโหวต 11.5% โดย สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมอบรางวัลพิเศษให้กับทั้ง 3 ผลงานในการมอบรางวัลผู้ชนะโอกาสนี้ด้วย


ทั้งนี้โลโกสัญลักษณ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทางทีมงาน และผู้ออกแบบ จะร่วมกันพัฒนา ปรับปรุง ให้สามารถนำโลโกไปใช้กับผลิตภัณฑ์ และงานต่างๆ ในวาระครบรอบ 10 ปี สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในโอกาสต่อไป


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด


คำค้นหาทั่วไป :

เที่ยวบุรีรัมย์ เที่ยววิถีไทยชมสเตเดี้ยมและสนามแข่งรถอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดประวัติความเป็นมาจังหวัดบุรีรัมย์ปัจจุบันบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นักเตะ ผลการแข่งขัน ปี 2018 บุรีรัมย์ผลบอลบุรีรัมย์สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอำเภอนางรองนางรองเซราะกราวท่องเที่ยวดินแนนอิสานเมืองท่องเที่ยวเมืองต้องห้ามพลาดที่กินบุรีรัมย์ iBu CafeCafe De Buคาเฟ่ต์ เดอ บูเพ ลา เพลิน รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ แคมป์PLAY LA PLOENโรงแรมห้องพักร้าน จิ้งนำขาหมู กุ้งจ่อมทิพรสเป็ดย่างคูเมืองศรีสุพรรณ ข้าวมันไก่ข้าวมันไก่นางรองร้านอาหารสองพี่น้อง บุรีรัมย์ไก่ย่างสีดาครัวอนงค์(เจ้าเก่า)ร้าน บ้านชายน้ำบ้านชายน้ำร้านกวางเจ้า บุรีรัมย์ร้านอาหารเรือนแก้วปลาเผาลักคณา ขาหมูร้านตำมั่วร้านเดอะพาร์ค คิทเช่นร้านเห็ดหอมโภชนาการเต้าส่วนเจ้ตุ้มเมืองท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวพนมรุ้งเขากระโดงBLUE HEART CENTERอุทยานประวัติปราสาทหินเมืองต่ำศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้ปราสาทหนองหงส์เขื่อนลำนางรองปราสาทบ้านบุบ้านสวนนอกพระสุภัทรบพิตรคาส เซิ่ ลBuriram Castleปรางค์กู่สวนแตงจุดชมวิวผาแดงถนนเซราะกราวเซราะกราวถนนคนเดินตลาด ไน ท์ เซราะ กราวแว๋นแว๋นวันศุกร์เจ้าพ่อหลักเมืองปราสาทตาเมือนอุทยานไม้ดอกเที่ยวชมอุทยานดอกไม้เทศกาลทิวลิปสะพรั่งอีสานใต้

แสดงความคิดเห็นTop Top