ททท.สุรินทร์ แจก iPhone 8 เครื่องที่ 2 กับกิจกรรม “เที่ยวปราสาท 2 ยุค ลุ้นรับโชค”


อ่าน : 1022 ครั้ง

: 9 เมษายน 2561

วันที่ 8 เมษายน 2561 เวลา 19.30 น. นางสาวบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุรินทร์ มอบหมายให้ นายศิวฤทธิ์ ศรีบุญเรือง รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์ เป็นตัวแทนในการจัดกิจกรรม “เที่ยวปราสาท 2 ยุค ลุ้นรับโชค” ณ เวทีชั่วคราว ลานกิจกรรมโครงการบุรีรัมย์คาสเซิล โดยมี นางสาวปาณิสรา เรืองสุขศรีวงศ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ , นายฉัตรชัยพัฒน์ สาระรัมย์ เลขานุการสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จ.บุรีรัมย์ ,  นายธีร์กฤติ ชำนาญจิต ผู้จัดการโครงการ บุรีรัมย์ คาสเซิล พร้อมสื่อมวลชนในจังหวัดบุรีรัมย์ และนักท่องเที่ยวทั่วไป ร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย โดยผู้ที่ได้รับรางวัล iPhone 8 256 GB ในกิจกรรม “เที่ยวปราสาท 2 ยุค ลุ้นรับโชค” เครื่องที่ 2 ได้แก่ คุณกรสกล ธรรมธนดล จาก กรุงเทพฯ เป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล


กิจกรรม “เที่ยวปราสาท 2 ยุค ลุ้นรับโชค” นั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานสุรินทร์ ได้จัดขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่รองและเส้นทางเชื่อมโยงระหว่างจังหวัดบุรีรัมย์และสุรินทร์สร้างบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นให้คนไทยออกเดินทางในประเทศ โดยเฉพาะเพื่อกระตุ้นการเดินทางมาสู่ จ.บุรีรัมย์ และ จ.สุรินทร์ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น


การจับรางวัลนั้น ทาง ททท.สุรินทร์ ได้รับเกียรติจาก นายธีร์กฤติ ชำนาญจิต ผู้จัดการโครงการ บุรีรัมย์ คาสเซิล เป็นผู้จับรางวัลผู้โชคดีให้ โดยมี คุณกรสกล ธรรมธนดล ที่อยู่ 504/213 ดุสิต ถนนพระราม 5 เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 เป็นผู้ที่ได้รับรางวัล iPhone 8 256 GB เครื่องที่ 2 ซึ่งทาง ททท.สุรินทร์ จะได้ติดต่อไปยังผู้โชคดี เพื่อดำเนินการมอบรางวัลต่อไป