เนืองแน่น...เต็มสนามช้างฯ กับ ปั่นความสุข ผ่านปราสาท 2 ยุค Buriram Bike Festival 2018


อ่าน : 324 ครั้ง

: 12 มีนาคม 2561

นักปั่นจักรยานกว่า 3,000 คน ร่วม ปั่นความสุข ผ่านปราสาท 2 ยุค Buriram Bike Festival 2018 บนเส้นทางแข่งรถระดับโลก สู่เส้นทางอารยธรรมขอม


วันที่ 11 มี.ค. 2561 เวลา 07.00 น. ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย นางผ่องใส แก้วกังวาล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ พลตรีเดชอุดม นิชรัตน์ ผู้บังคับการมณฑลทหารบกที่ 26 นายดำรงชัย เนรมิตตพงศ์ รองผู้ว่าราชการ นางสาววิมล ชอบสุข ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ , ประธานหอการค้า และนายศักดิ์สิทธิ์ ประหยัดรัตน์ กรรมการผู้จัดการแข่งขัน Buriram Bike Festival ร่วมพิธีเปิดและปล่อยขบวนจักรยานในงาน “ปั่นความสุขผ่านปราสาท 2 ยุค Buriram Bike Festival 2018 ส่งเสริมการท่องเที่ยว ปราสาทหินพนมรุ้ง แหล่งท่องเที่ยวอารยธรรมขอม และปราสาทสายฟ้า สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และสนามแข่งรถมาตรฐานระดับโลก ให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ


โดยมหกรรมจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว หรือปั่นปราสาทสองยุคในครั้งนี้ได้มีข้าราชการ ประชาชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงบรรดานักปั่นจากหลายจังหวัดทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 3,000 คน