4 ร้านที่ต้องไปหากต้องการให้หายร้อน


อ่าน : 756 ครั้ง

: 7 มีนาคม 2561

ช่วงนี้ ไปไหนมาไหน ใครๆก็บ่นร้อน...เห็นทีจะต้องพาไปหาอะไรอร่อยๆ คลายร้อนบ้างแล้ว งั้นไปดูกันว่า ในบุรีรัมย์ของเราเนี่ย...พอจะมีร้านไหนช่วยคลายร้อนได้บ้าง...


ร้านนมสต อ่านว่า นะ มะ สะ ตะ NAMASATA

ร้านนมเก๋ๆ ภายในโครงการบุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามฟุตบอล ช้างอารีน่า เป็นร้านน่ารักๆที่มีเมนูคลายร้อนหลากหลายให้เลือกมากมาย ทั้งนมสด กาแฟสด ขนมปังปิ้ง แซนวิช อาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่เค้าบอกว่า ตั้งใจให้เป็นจุดพักนักดื่ม จุดพักนักทาน ดื่ม กิน อิ่ม อร่อย แบบสบายๆ สไตล์ง่ายๆ เป็นกันเอง เมนูแนะนำคือ ติมสิบ , ซุปเปอร์แชร์ , โฟลตต่างๆ , ปังปิ้งครีม , ไก่ทอดซอสมะขาม , ร็อคกี้ร็อคกี้ ฯลฯ

ร้านนมสต NAMASATA เปิดบริการ 10.00-21.00 น. ไม่มีวันหยุด

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล จาก เพจ นมสต


ร้าน The Library Cafe' Buriram

เป็นร้านกาแฟเก๋ๆอีกหนึ่งร้านที่อยู่ภายในโครงการ บุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามฟุตบอล ช้างอารีน่า ภายในร้านตกแต่งอย่างลงตัว มีบาร์ยาวให้นั่งทำงานหลายมุม หรือจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็สามารถนั่งโต๊ะใหญ่ได้ พร้อมมีปลั๊กให้ใช้ได้ทั่วร้าน ด้วยตัวร้านที่เป็นกระจกเกือบรอบด้าน มีแสงจากภายนอก เหมาะมากกับการนั่งทำงาน เมนูเด็ดที่นี่ คือ “กาแฟ” หรือจะเมนูไหนๆ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อีกความโดดเด่นของร้าน Library Cafe’ คือหนังสือที่หลากหลายสไตล์ที่ลูกค้าสามารถหยิบอ่านได้ฟรีด้วย